Chào 2018 nhận hàng ngàn voucher giảm sốc đến 8% tại FPT Shop

Ngay từ hôm nay, FPT Shop sẽ tặng voucher giảm đến 8% giá bán của hầu hết điện thoại, laptop, máy tính bảng cho khách hàng mua online.
Với mong muốn tất cả khách hàng dễ dàng sở hữu được những sản phẩm công nghệ yêu thích với nhiều ưu đãi nhất, FPT Shop sẽ triển khai chương trình “Đếm ngược chào 2018 – Giảm thêm đến 8%”.

Theo đó, từ nay đến ngày 31/12, FPT Shop sẽ tung hàng ngàn voucher giảm sốc đến 8% giá bán hầu hết điện thoại, máy tính bảng, laptop và Apple (không bao gồm iPhone, smartphone Samsung và Quà tặng Galaxy). Những mã giảm giá này sẽ được áp dụng khi bạn chọn mua hàng trong 2 ngày cuối năm 30 và 31/12.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần truy cập website của FPT Shop tại địa chỉ fptshop.com.vn, nhập số điện thoại của mình vào khung pop-up ngay góc màn hình và chọn nhận mã giảm giá. Mã giảm giá sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

Chào 2018 nhận hàng ngàn voucher giảm sốc đến 8% tại FPT ShopFPT Shop tung hàng ngàn voucher giảm đến 8% giá bán hầu hết điện thoại, máy tính bảng, laptop và Apple (không bao gồm iPhone, smartphone Samsung và Quà tặng Galaxy) từ nay – 31/12

Chào 2018 nhận hàng ngàn voucher giảm sốc đến 8% tại FPT Shop

Nhập số điện thoại để nhận ngay mã giảm giá bạn nhé!

Bước tiếp theo, bạn chỉ cần chọn mua sản phẩm yêu thích trên website của FPT Shop và điền mã giảm giá vừa nhận được để được giảm giá khi thanh toán.

Lễ hội giảm giá

Mã voucher chỉ áp dụng cho các bạn mua và nhận hàng trong 2 ngày 30-31/12 nên nhanh tay chọn sản phẩm ưng ý để không bỏ qua cơ hội vàng bạn nhé!

Một vài lưu ý nhỏ dành cho các bạn:

  • Một số điện thoại chỉ nhận mã giảm giá 01 lần duy nhất.
  • Mã giảm giá được áp dụng cho hầu hết điện thoại, máy tính bảng, laptop và Apple (ngoại trừ iPhone, smartphone Samsung và Quà tặng Galaxy.
  • Mã giảm giá không áp dụng cùng với chương trình trả góp 0% lãi suất, trả góp 0 đồng, hotsale, giá sốc khi mua online. Không áp dụng đồng thời khuyến mại giá sốc.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, bạn có thể chọn chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Có thể bạn quan tâm