Chương trình khuyến mãi Giáng sinh – Tết dương lịch 2018 cùng Công tắc cảm ứng thông minh EasyOn

Nhân dịp giáng sinh và tết dương lịch 2018, Công tắc cảm ứng thông minh EasyOn gửi tặng đến tất cả các khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt với ưu đãi độc đáo.

Như một món quà đặc biệt, Công tắc cảm ứng thông minh EasyOn xin gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn chân thành đến với tất cả khách hàng đã luôn luôn quan tâm sử dụng và ủng hộ EasyOn trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình khuyến mãi với ưu đãi: Tặng 1 sản phẩm khi mua 5 công tắc cảm ứng EasyOn áp dụng từ ngày 20/12/2017 đến 05/01/2018.

Công tắc cảm ứng thông minh EasyOn

Công tắc cảm ứng thông minh EasyOn triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt

Với mong muốn đem đến sự tiện nghi, hiện đại cho mỗi hộ gia đình, công tắc cảm ứng luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt đến cho khách hàng.

Với công tắc cảm ứng EasyOn cho phép bạn điều khiển, giám sát, cài lịch hẹn giờ mọi thiết bị tắt bật theo ý muốn mọi thiết bị trong nhà. Bên cạnh đó, EasyOn dễ dàng lắp đặt vì vậy bạn có thể tự lắp đặt thiết bị mà không phải đi lại đường dây hay đục phá tường.

Ngoài ra, với thiết kế trên 2 màu trắng và đen có thể phù hợp với nhiều màu sơn, nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Với tất cả những tính năng cũng như sự tiện nghi mà công tắc cảm ứng thông minh EasyOn mang đến. Trong chương trình khuyến mãi lần này, EasyOn hy vọng sẽ  giúp gia đình đến gần hơn với nhà thông minh.

Trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, nếu có thắc mắc về chương trình, thông tin sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 02422462929 – 0981772388 hoặc email contact@softdreams.vn để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm