Cơ hội trúng ‘mưa iPhone 7’ từ Alpenliebe

Khách hàng nhắn tin mã số dự thưởng trong mỗi vỏ kẹo Alpenliebe đến tổng đài 6020 để có cơ hội quay số trúng 7 iPhone 7 mỗi ngày.

Đây là ưu đãi trong chương trình khuyến mãi “Trúng 7 iPhone 7 mỗi ngày” của Alpenliebe nhân kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam. Trong mỗi vỏ kẹo sẽ có một mã số dự thưởng. Khách hàng chỉ việc nhắn mã dự thưởng này đến tổng đài 6020 để có cơ hội trúng iPhone 7.Với số lượng giải thưởng hơn 434 chiếc iPhone 7 cùng cách thức tham dự dễ dàng, nhiều người đã trúng thưởng chỉ sau một lần nhắn tin. Khởi động từ ngày 15/10, đến nay, 273 chiếc iPhone 7 được trao đến các khách hàng may mắn của chương trình.Anh Đinh Quang Trường (Thanh Hóa) là một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng iPhone 7 của Alpenliebe ngay lần đầu ngắn tin. Không tin vào trò nhắn tin trúng thưởng đầy may rủi nên khi nhận được thông báo trúng thưởng anh rất ngạc nhiên và bất ngờ.

“Với giải thưởng iPhone 7, tôi có thể livestream mướt hơn, phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại”, anh Trường chia sẻ.

co-hoi-trung-mua-iphone-7-tu-alpenliebe

273 chiếc iPhone 7 đã được trao đến khách hàng may mắn sau 39 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi.

Cũng trúng thưởng một chiếc iPhone 7 nhưng chị Mai Hiền (Vĩnh Long) lại nhường phần thưởng cho chồng. Chị cũng chia sẻ cơ hội may mắn cho nhiều người khác để họ cùng tham dự và nhận giải.

“Mấy hôm nay đi chợ gặp ai tôi cũng kể chuyện mình ăn kẹo trúng iPhone 7. Thấy dễ chơi dễ trúng nên mọi người cũng nhắn tin thử, hy vọng cũng gặp may mắn”, chị Hiền chia sẻ thêm.

Cô Tạ Thị Ninh Thư – đại diện nhãn hàng Alpenliebe cho biết, chương trình khuyến mãi của Alpenliebe là cơ hội tốt cho nhiều khách hàng vì cách thức tham gia đơn giản. Nhãn hàng không ngại đưa ra “cơn mưa giải thưởng” với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng nhằm mang niềm vui đến đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Theo cô, những năm gần đây, thị trường bánh kẹo ngày càng đa dạng với sự tham gia của nhiều thương hiệu cả trong lẫn ngoài nước. Dù vậy, Alpenliebe vẫn luôn là lựa chọn quen thuộc của khách hàng thuộc nhiều lứa tuổi, nhiều vùng miền.

“Đó là một sự khích lệ rất lớn để chúng tôi tiếp tục mang đến những hương vị kẹo thơm ngon, mới lạ đến người tiêu dùng. Chương trình khuyến mãi lần này chính là lời tri ân gửi đến những khách hàng đã tin tưởng chọn Alpenliebe đồng hành cùng những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống”, cô Thư cho biết.

Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng đến hết ngày 15/12 và còn đến 161 chiếc iPhone chưa có chủ. Thông tin chi tiết xem tại đây.

co-hoi-trung-mua-iphone-7-tu-alpenliebe-1

Mỗi thỏi kẹo Alpenliebe là một “chiếc cầu nối” yêu thương ngọt ngào.

Từ lâu, Alpenliebe là một món quà vặt quen thuộc của nhiều bạn trẻ và các gia đình Việt. Vị trí của thương hiệu kẹo ngọt này được xây dựng bởi chất lượng sản phầm và ý nghĩa gắn kết yêu thương. Những viên kẹo Alpenliebe nhỏ nhắn đóng vai trò như một chiếc cầu nối yêu thương từ trái tim đến trái tim.

Không biết từ khi nào, việc tặng một thỏi kẹo Alpenliebe lại ngầm là “lời tỏ tình” dành cho người ấy, là cử chỉ quan tâm đến bố mẹ hay cách bày tỏ tình cảm dễ thương đối với đứa bạn thân. Tại Việt Nam, mỗi ngày có đến 100.000 thỏi và gói kẹo Alpenliebe được bán ra để nhiều người hơn có thể chia sẻ những ngọt ngào đến với nhau.

Bên cạnh các hương vị truyền thống như Alpenliebe hương sữa caramen, hương kem dâu, Alpenliebe không ngừng đổi mới quy trình công nghệ, nghiên cứu và cho ra mắt nhiều hương vị mới như Choco Filled hương caramen với nhân sô-cô-la, Cofitos hương cà phê sữa…

Đồng thời, thiết kế bao bì cũng được thay đổi theo hướng ngày càng trẻ trung và tươi tắn hơn. Nhờ đó, thương hiệu này đã thỏa mãn được gu thưởng thức ẩm thực ngày càng phong phú và tinh tế của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm