‘Đón năm mới – Ngập quà khủng’ cùng Got It: Mua 1 tặng 1, không giới hạn quà

Từ ngày 25/12/2017 – 15/02/2018, chọn mua các sản phẩm/dịch vụ Thời trang, Sức khỏe qua tính năng “Tặng quà Got It” trên Ứng dụng MoMo sẽ nhận ngay quà “khủng” cùng Got It. Tham gia chương trình khuyến mãi sẽ là các sản phẩm/dịch vụ của John Henry, Aino Sofia, Freelancer, Bệnh Viện Hoàn Mỹ và Smoothie Factory (có biểu tượng ‘Nhận quà HOT’).

 

Chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của Ví MoMo với số lượng quà tặng không giới hạn, mua càng nhiều nhận quà càng nhiều. Quà tặng sẽ được gửi đến chính tài khoản MoMo của Khách hàng, có thể gửi quà tặng đến bạn bè, người thân có hoặc chưa có tài khoản MoMo.

Cụ thể ưu đãi như sau:

  • Gói Khám Sức Khỏe tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ: Tặng eGift 200.000Đ sử dụng tại hơn 70 đối tác của Got It. Xem danh sách đối tác: Vào website gotit.vn >> Chọn mục “Sản phẩm”
  • Mua bất kỳ gói Thanh Lọc Cơ Thể Smoothie Factory: Tặng eGift 150.000Đ sử dụng tại Smoothie Factory.
  • Mua eGift 500.000Đ của Aino Sofia, John Henry, Freelancer: Tặng eGift 100.000 đồng sử dụng cho tất cả 3 thương hiệu này. Lưu ý: Sẽ có 5.000 eGift 100.000Đ của Aino Sofia, John Henry, Freelancer trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Nếu quà tặng hết trước thời hạn, MoMo sẽ thông báo đến Quý Khách hàng.

Hướng dẫn chi tiết:

Mua eGift  trị giá 500.000đ từ Aino Sofia, John Henry, Freelancer trên MoMo

 

Mua bất kì Gói Khám Sức Khỏe tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ trên MoMo

 

Mua bất kì Gói Thanh Lọc Cơ Thể Smoothie Facetory trên MoMo

 

Tính năng “Tặng quà Got It” trên MoMo giúp khách hàng có thể gửi tặng người thân, bạn bè ngay lập tức quà tặng điện tử – eGift. Sự kết hợp giữa Got It –  hệ thống quà tặng eGift của hơn 70 thương hiệu nổi tiếng trong các ngành hàng đa dạng (Baskin Robbins, Highland, Phúc Long, Hoàng Yến Buffet, Hoa yêu thương, Smoothie Factory Sumo BBQ, Tous les Jours, Vera, Jockey, Yves Rocher…) và MoMo – ứng dụng thanh toán di động giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, thanh toán, và gửi quà tặng online.

Có thể bạn quan tâm