Đặc Sản Giò Gà Tươi – Chính Gốc Phạm Xá – Hải Dương – Loại 1 Kg

  • Tỉnh/thành: 2m2
  • Hướng: Hướng nhà
  • 3 năm trước
Số 170, Đường Tựu Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tiếp nối thành công của những năm trước, Nhà hàng VUA GÀ TƯƠI tiếp tục hân hạnh phục vụ quý khách đặc sản GIÒ GÀ TƯƠI – CHÍNH GỐC PHẠM XÁ – HẢI DƯƠNG được chính tay những đầu bếp tại nhà hàng Mạch Hoạch chế biến. Với công thức chế bến gia truyền, độc đáo, sản phẩm đã làm nên thương hiệu của nhà hàng nhiều năm qua. Tại nhà hàng giò gà thường được ăn cùng xôi, món ăn ngon khiến bao thực khách ăn xong luôn phải đặt mang về cho gia đình và người thân thưởng thức cùng. Món giò gà thơm ngon đang dần trở thành đặc sản được nhiều gia đình lựa chọn để dâng trên ban thờ gia tiên, cũng như trong mâm cơm sum vầy, hay món quà biếu ý nghĩa ngày Tết.

 

Với giá cả phải chăng, chỉ 250.000VND/kg là quý khách đã có được món giò gà được yêu thích. Nhà hàng Vua Gà Tươi có dịch vụ giao hàng tại toàn khu vực Hà Nội, hỗ trợ cho các gia đình có một mâm cơm ngon lành, ấm cúng nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Nhà hàng Freeship với đơn hàng từ 2kg trở lên trong khu vực 4 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng và Huyện Thanh Trì.

Nhà hàng Vua Gà Tươi đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Giò gà tươi tại nhà hàng là gà Mạnh Hoạch được nhập từ các trang trại ở Phạm Xá – Kim Thành – Hải Dương, gà được nuôi trong trang trại, tối ngủ trên cây vải, được bắt và vận chuyển về nhà hàng chế biến ngay trong đêm để chế biến ra mẻ giò tươi ngon để phục vụ thực khách.

Món giò gà thơm ngon đang dần trở thành đặc sản được nhiều gia đình lựa chọn để dâng trên ban thờ gia tiên, cũng như trong mâm cơm sum vầy, hay món quà biếu ý nghĩa ngày Tết

Với những thực khách sành ăn thì có lẽ không còn xa lạ với thương hiệu gà Mạnh Hoạch nổi tiếng. Nhà hàng Vua Gà Tươi được mở bởi 2 anh em: Phạm Trung Dũng và Phạm Trung Kiên là cháu của bác Phạm Hồng Hoạch – người sáng lập ra thương hiệu Gà Mạnh Hoạch, chủ quán gà nổi tiếng đất Hải Dương. Ông được giới sành ẩm thực trên blog bình chọn là “Vua gà” với các món gà thơm mềm, đặc trưng. Sau thành công ở cơ sở đầu tiên Tựu Liệt, Nhà hàng Vua Gà Tươi nay đã mở thêm cơ sở mới ở hồ Đắc Di, mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức gà Mạch Hoạch đúng chuẩn.

Vua Gà Tươi cơ sở Hồ Đắc Di

Trở lại ở địa chỉ mới số 3 Hồ Đắc Di, Vua Gà Tươi có không gian rộng rãi, lịch sự ở vị trí trung tâm, dễ dàng tìm kiếm, một địa chỉ lý tưởng để bạn tổ chức họp mặt gia đình, liên hoan với bạn bè, đồng nghiệp.

Vua Gà Tươi cơ sở Tựu Liệt

Thông tin cho bạn

Vua Gà Tươi

Webiste: http://vuagatuoi.com.vn/gioi-thieu

Địa chỉ:

– Số 170, Đường Tựu Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội: 0904801061

– Số 3, Phố Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội: 0904 801061

Ẩm thực - Du lịch khác tại Hà Nội