Queen Watch khuyến mãi ‘Mua 1 được 3’ chào năm mới

  • Tỉnh/thành: 2m2
  • Hướng: Hướng nhà
  • 3 năm trước
242 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Thương hiệu đồng hồ Queen Watch chúc mừng năm mới với loạt khuyến mãi hơn 49% trên nhiều sản phẩm.

Từ ngày 18/01/2018, khách hàng mua sắm tại hệ thống đồng hồ chính hãng Queen Watch với hóa đơn trên 4.000.000 đồng sẽ được nhận thêm một đồng hồ đến từ các thương hiệu Anh, Pháp, Nhật.

Ngoài ra, hãng còn tặng người dùng phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng và thẻ VIP Queen Watch với nhiều chính sách ưu đãi. 5% giá trị đơn hàng cũng sẽ được giảm trực tiếp khi khách hàng check-in tại Queen Plaza hoặc mua sản phẩm trực tuyến.

Với những chiếc đồng hồ Bulova Accutron mang nét đẹp cổ điển Đông Âu được nhiều người yêu thích, thương hiệu mang đến cơ hội sở hữu với ưu đãi lên đến 40%.

Thương hiệu đồng hồ Bulova Accutron ưu đãi lên đến 40%

Thương hiệu đồng hồ Bulova Accutron ưu đãi lên đến 40%

Một vài năm trở lại đây, tối giản (minimalism) là trào lưu được hàng triệu thanh niên thế hệ X trên toàn thế giới ưa chuộng và noi theo.

Phong cách này không chỉ càn quét các sàn diễn thời trang mà còn thay đổi thói quen tiêu dùng, thích cuộc sống với ít đồ đạc, giảm thiểu rác thải của một ý thức hệ mới hình thành bên trong những người trẻ.

polyad

Dòng sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington ưu đãi lên đến 15%

Hòa trong hơi thở chung của thời đại, dòng sản phẩm Daniel Wellington với thiết kế đơn giản, tinh tế, thấm nhuần triết lý sống tối giản được ra đời.

Cơ hội sở hữu đồng hồ Daniel Wellington được Queen Watch – Luôn Biết Bạn Cần Gì trao vào tay những ai hâm mộ vẻ đẹp của sự giản đơn với ưu đãi lên đến 15%.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0909 348 994

Địa chỉ:

– 242 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM.

– 989 Ba Tháng Hai, Quận 11

– 105 Quang Trung, Quận Gò Gấp

Website: www.queenwatch.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/queenwatch.vn

Thời trang khác tại Hồ Chí Minh