Yakson Beauty- Làm đẹp trước thanh toán sau

  • Tỉnh/thành: 2m2
  • Hướng: Hướng nhà
  • 3 năm trước
Hà Nội

LÀM ĐẸP TRƯỚC – THANH TOÁN SAU 
Không còn lo ngại về chi phí, việc sở hữu vẻ đẹp hài hòa cùng thần khí tinh anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Khi mua bất kỳ liệu trình nào của Yakson Beauty, bạn đều có thể đăng ký chương trình trả góp 0% lãi suất khi sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank, Standard Chartered, VP Bank hoặc TP Bank. Đặc biệt, chương trình này được áp dụng cùng với các ưu đãi khuyến mãi khác, vậy là giờ đây bạn chỉ cần chi trả từ 950.000 VNĐ/ tháng cho việc làm đẹp. 

Còn chần chừ gì mà không lựa chọn cho mình phương pháp trị liệu thẩm mỹ vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm mà Yakson dành cho bạn?

Nội dung chương trình chi tiết như sau:
– Tỷ lệ trả góp 100% giá trị hóa đơn thanh toán
– 0% lãi suất
– Kỳ hạn trả góp 3,6 hoặc 12 tháng
– Áp dụng với tất cả các gói trị liệu có giá trị hóa đơn từ 3.000.000 VNĐ.
– Áp dụng trên toàn hệ thống Yakson Beauty

Với lịch sử gần 40 năm tại Hàn Quốc, Yakson Beauty đã giúp hoàn thiện vẻ đẹp, nâng cao sức khỏe và thay đổi cuộc sống cho hàng triệu khách hàng trên thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2017, Yakson Beauty đang trở thành trao lưu làm đẹp mới của phụ nữ Việt – những người yêu vẻ đẹp tự nhiên, toát lên cốt cách và khí chất của phụ nữ Á Đông. Đó cũng chính là điều mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài Yakson Beauty.

Mỹ phẩm làm đẹp khác tại Hà Nội