Mừng Giáng Sinh: FPT Shop tặng hàng ngàn voucher giảm giá đến 8%

Chỉ trong 2 ngày 24-25/12, FPT Shop sẽ giảm đến 8% giá bán của hầu hết điện thoại, laptop, máy tính bảng cho khách hàng mua online.

Với mong muốn tất cả khách hàng dễ dàng sở hữu được những sản phẩm công nghệ yêu thích với nhiều ưu đãi nhất, FPT Shop sẽ triển khai chương trình “Săn quà Giáng Sinh – Giảm đến 8%”.

Theo đó, FPT Shop sẽ đồng loạt giảm đến 8% giá bán hầu hết điện thoại, máy tính bảng, laptop và Apple (không bao gồm iPhone và smartphone Samsung) trong 2 ngày 24-25/12.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần truy cập website của FPT Shop tại địa chỉ fptshop.com.vn, nhập số điện thoại của mình vào khung pop-up ngay góc màn hình và chọn nhận mã giảm giá. Mã giảm giá sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

ONLINE FRIDAY: FPT Shop tặng hàng ngàn voucher giảm giá đến 8%FPT Shop sẽ đồng loạt giảm đến 8% giá bán hầu hết điện thoại, máy tính bảng, laptop và Apple (không bao gồm iPhone và smartphone Samsung) trong 2 ngày 24-25/12

 

ONLINE FRIDAY: FPT Shop tặng hàng ngàn voucher giảm giá đến 8%

Nhập số điện thoại để nhận ngay mã giảm giá bạn nhé!

Bước tiếp theo, bạn chỉ cần chọn mua sản phẩm yêu thích trên website của FPT Shop và điền mã giảm giá vừa nhận được để được giảm giá khi thanh toán.

Lễ hội giảm giá

Ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng cho các bạn mua và nhận hàng trong 2 ngày 24-25/12 nên nhanh tay chọn sản phẩm ưng ý để không bỏ qua cơ hội vàng bạn nhé!

Một vài lưu ý nhỏ dành cho các bạn:

  • Một số điện thoại chỉ nhận mã giảm giá 01 lần duy nhất.
  • Mã giảm giá được áp dụng cho hầu hết điện thoại, máy tính bảng, laptop và Apple ngoại trừ iPhone và smartphone Samsung.
  • Mã giảm giá không áp dụng cùng với chương trình trả góp 0% lãi suất, trả góp 0 đồng, hotsale, giá sốc khi mua online. Không áp dụng đồng thời khuyến mại giá sốc.

 

Có thể bạn quan tâm