“Sôi sục” mùa Giáng sinh cùng Music Lovin’!

Vậy là Giáng Sinh lại về thật gần trên khắp mọi ngả đường cùng những âm vang rạo rực. Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa lễ hội đang đến thật gần?! PNJSilver sẽ dành riêng cho bạn những “giai điệu sôi sục” – MUSIC LOVIN’ để các nàng thật chất cho những ngày vui cuối năm

Cuối năm thường là dịp những giai điệu tươi vui vang lên trên khắp mọi ngả đường, đây cũng là thời điểm để các cô gái của chúng ta tươi vui đến những bữa tiệc cuối năm với chất thật riêng của mình, vui cùng âm nhạc và giữ những giai điệu luôn bừng sáng tâm hồn mình. Music Lovin’s của PNJSilver sẽ đến với phong cách của bạn cùng những phiên bản cực chất cho mùa lễ hội này.

Như tên gọi của mình, Music Lovin’s mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính của các cô gái trẻ.  Sau tất cả, những gì còn lại dường như là những giai điệu ta giữ cho riêng mình. PNJSilver biết rằng, âm nhạc không chỉ lan truyền cảm hứng, kết nối sự đồng điệu mà còn là tiếng nói, là một thế giới thật khác trong mỗi người, cùng âm nhạc, chúng ta sẽ đến thật gần bên nhau.

BST Music Lovin’ của PNJSilver ra đời trên nền tảng thời trang được truyền cảm hứng từ những giai điệu sôi động, những nốt nhạc tươi vui để mô phỏng nhịp sống của các bạn trẻ. Cùng với các loại nhạc cụ, item nốt nhạc, PNJsilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất”.

Với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn,  BST chính là cơ hội để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Với Music Lovin’, PNJSilver tin rằng, âm nhạc là ngôn ngữ chân thật nhất của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống, các bạn trẻ hãy cứ sống trẻ cùng muôn nhịp sống, không ngừng yêu, không ngừng ước mơ và không ngừng thể hiện, để thế giới của các bạn luôn rực rỡ sắc màu.

Từ 15/12/2017 đến 24/12/2017, PNJSilver cùng bạn chào đón Giáng Sinh thật ý nghĩa với chương trình rút thăm may mắn “Music Lovin’ Journey” để tham dự show Seoul Music Awards, tham quan 1 số công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc và ngắm seoul trong 5 ngày đầu tháng 1/2018. Đây quả là tin “shock” cho các fan K-Pop khi chỉ cần mua sản phẩm của PNJSilver với hóa đơn chỉ từ 300.000Đ, bạn sẽ có ngay cơ hội may mắn tham gia dự thưởng.

Có thể bạn quan tâm