Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data siêu HOT ngày vàng 9/1/2018

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 9/1/2018 sẽ tạo điều kiện để các thuê bao trả trước của Vinaphone vừa gia tăng tài khoản chính lại vừa có thể data để truy cập mạng. Khác với các chương trình khuyến mãi ngày vàng data được triển khai trước đó với chương trình lần này Vinaphone sẽ áp dụng khuyến mãi tặng dung lượng theo mệnh giá thẻ nạp vớiưu đãi từ 1GB đến 10GB data tốc độ cao.

Thay vì nạp thẻ Vinaphone nhận tiền khuyến mãi thì nạp thẻ nhận data cũng vô cùng lợi ích đúng không nào, quý khách vừa có tiền trong tài khoản để kết nối liên lạc lại vừa có dung lượng khủng để truy cập mạng theo nhu cầu. Để nắm rõ quy định khuyến mãi cũng như cách thức gian gia chương trình khuyến mãi data trong ngày 9/1/2018 quý khách hãy theo dõi nội dung của bài viết này nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng dung lượng ngày 9/1/2018:

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data dường như là chương trình khuyến mãi khá mới mẻ với các thuê bao Vinaphone, tuy nhiên lợi ích mà chương trình khuyến mãi này mang lại vô cùng lớn và thiết thực nên quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia nhé.

– Đối tượng và phạm vi áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Vinaphone trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng data 9/1/2018.

– Cách thức tham gia chương trình: Qúy khách nạp thẻ Vinaphone với mệnh giá ≥ 50.000.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng data siêu HOT ngày 9/1/2018

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng data siêu HOT ngày 9/1/2018

Ưu đãi cộng dung lượng khủng từ chương trình:

Qúy khách khi nạp thẻ với mệnh giá theo quy định sẽ được khuyến mãi tặng dung lượng vào tài khoản data bên cạnh việc cộng tiện vào tài khoản chính, mỗi mệnh giá sẽ có mức ưu đãi dung lượng tương ứng, cụ thể như sau:

– Nạp thẻ mệnh giá  50,000đ sẽ được cộng 1GB lưu lượng

– Nạp thẻ mệnh giá  100,000đ sẽ được cộng 2GB lưu lượng

– Nạp thẻ mệnh giá 200,000đ sẽ được cộng 4GB lưu lượng

– Nạp thẻ mệnh giá 500,000đ sẽ được cộng 10GB lưu lượng.

Lưu lượng khuyến mãi sẽ được nhà mạng Vinaphone cộng ngay khi quý khách hàng nạp thẻ thành công, data sẽ được cộng vào tài khoản DATAKM của các thuê bao

Thời hạn sử dụng của lưu lượng khuyến mãi là 30 ngày tính từ ngày được cộng dung lượng, đặc biệt qúy khách tham gia chương trình có thể nạp nhiều lần với các mệnh giá khác nhau để có ưu đãi dung lượng khủng nhất, dung lượng khuyến mãi cho mỗi lần nạp thẻ sẽ được cộng dồn nạp càng nhiều lưu lượng khuyến mãi sẽ càng lớn.

Quy định trừ dung lượng khuyến mãi từ Vinaphone: 

– Qúy khách sẽ được sử dụng dung lượng khuyến mãi từ tài khoản DATAKM trước sau đó mới trừ đến tài khoản lưu lượng của gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone quý khách đang sử dụng.

– Nếu quý khách không sử dụng gói 3G hoặc 4G mạng Vinaphone nào khi dùng hết lưu lượng từ tài khoản DATAKM hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone ngày 9/1/2018 là chương trình khuyến mãi có nội dung cực kỳ hấp dẫn quý khách hãy nhanh tay nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi cộng dung lượng thật khủng nhé. Chắc chắn với dung lượng khuyến mãi từ chương trình ngày vàng data Vinaphone lần này quý khách sẽ có những khoảnh khắc truy cập mạng thực sự thư giãn và thoải mái, hãy nạp thẻ trong ngày vàng 9/1 để được cộng data ưu đãi từ Vinaphone quý khách nhé

Có thể bạn quan tâm